CUNG CẤP & LẮP ĐẶT BỂ THÉP PHỦ THỦY TINH NÓNG CHẢY

Bể thép phủ thủy tinh sử dụng trong nghành công nghiệp sản xuất nước sạch, nước uống, nước sạch vùng nông thôn, nước thải...

Bể thép phủ thuỷ tinh

Thể tích: 12m3 - 50.000m3
Vật liệu: thép phủ thủy tinh
Lớp phủ thủy tinh là hệ thống hoàn hảo để kết hợp các lợi ích của thép (khả năng chịu tải cao nhất, khả năng chống chịu) và thủy tinh (tính kháng hóa chất cao nhất) trong một vật liệu duy nhất. Thủy tinh lỏng kết hợp trong một hoặc hai (tùy thuộc vào yêu cầu của tính chắc chắn) được đốt cháy ở quy trình 8500C để trở thành một vật liệu mới: Thép mạ thủy tinh. Sự khác biệt: không dính nhưng hợp nhất.

Bể thép phủ thuỷ tinh

Tất cả mọi sản phẩm bể thép phủ thủy tinh đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tự động hóa hiện đại, mỗi quy trình sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt 100%. Việc kiểm tra điện tử bề mặt được áp dụng với độ chính xác rất cao, tất cả các tấm panel bể nào có dấu hiệu gián đoạn bề mặt sẽ bị loại bỏ ngay lập tức. Hệ thống chất lượng sản phẩm bể thép phủ thủy tinh luôn đáp ứng linh hoạt hoàn hảo nhu cầu của từng khách hàng theo mọi ứng dụng, mọi địa hình và mọi kích cỡ.

Với uy tín của mình trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giá trị về chất lượng và niềm tin, Quý khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên lạc với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu về Bể chứa nước lắp ghép  theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ THIẾT BỊ KHANG NAM
Địa chỉ: 26B Dạ Nam, Phường 2, Quận 8, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (028) 3851 0539, DĐ: 0909 150619

Cùng danh mục

----------X------------X----------X-------------