Triển lãm VietWater 2017 với nhiều thành công

Triễn lãm Vietwater 2017 được tổ chức vào ngày 8/11 giới thiệu nhiều công nghệ tối tân ngành nước.Triển lãm quốc tế về ngành nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam (Vietwater 2017) có hơn 480 doanh nghiệp trong ngành nước và năng lượng từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày tại triển lãm năm nay. Tại đây còn có 14 khu gian hàng quốc tế đến từ Anh, châu Âu, Pháp, Đức, Úc, Phần Lan, Bỉ, Nhật, Trung Quốc, Singapo, Hàn Quốc, Hungary, Thái Lan, Đài Loan mang đến nhiều công nghệ, giải pháp, thiết bị và sản phẩm mới trong ngành trong suốt 3 ngày triển lãm.

Triển lãm cũng mang đến nhiều cơ hội cho khách tham quan cập nhật và tìm kiếm các công nghệ và giải pháp mới trong ngành năng lượng tái tạo, như năng lượng mặt trời, năng lượng sinh khối, năng lượng nước và năng lượng gió.

Trong đó, Công ty TNHH MTV Vật tư Thiết bị Khang Nam đã khá thành công trong việc giới thiệu đến người tiêu dùng những lợi ích khi sử dụng bể chứa nước lắp ghép như: bồn FRP, bồn kẽm nhúng nóng, bồn thuỷ tinh, bồn inox,...

Bể chứa nước lắp ghép chính là bể chứa nước lớn được lắp ghép từ các tấm sợi thủy tinh (GRP) cường lực. Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp đặt các bồn nước dạng phân vùng. Các module này có thể lắp ghép thành những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối hay ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh đã có những trao đổi thân thiện với khách tham quan về tác dụng và những trường hợp nên sử dụng loại bồn ghép nào để phù hợp và hiệu quả.

Đến ngày cuối cùng của triển lãm, Khang Nam đã đặt lịch tư vấn khảo sát với nhiều đơn vị, hứa hẹn một năm mới nhiều công trình được lắp đặt thành công.Với uy tín của mình trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giá trị về chất lượng và niềm tin, Quý khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên lạc với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu về Bể chứa nước lắp ghép  theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ THIẾT BỊ KHANG NAM
Địa chỉ: 26B Dạ Nam, Phường 2, Quận 8, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (028) 3851 0539, DĐ: 0909 150619

Cùng danh mục

----------X------------X----------X-------------