Dự án

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bồn chức nước lắp ghép, chúng tôi tiếp tục mở rộng các dịch vụ khác như bảo trì và sửa chữa các dự án với quy mô khác nhau trên khắp đất nước như: nhà cao tầng và thấp tầng, tòa nhà thương mại, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu phát triển nhà ở, nhà máy công nghiệp…

Đối tác

Khang Nam là nhà phân phối độc quyền của các tập đoàn nổi tiếng như Sunnik Malaysia, Úc và 1 số nước Châu Âu… Chúng tôi tự hào sẽ luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất về bể chứa để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong tất cả các công trình.

Phương châm

Với phương châm Niềm tin từ chất lượng, Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của Quý Khách là sự thành công của chúng tôi.

----------X------------X----------X-------------
Tổng quan về Bể chứa nước lắp ghép

Tổng quan về Bể chứa nước lắp ghép

Được lắp ghép từ các tấm sợi thủy tinh (GRP) cường lực. Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp đặt các bồn nước dạng phân vùng. Các module này có thể lắp ghép thành những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối hay ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất.

Bể FRP chứa hóa chất, bể xử lý nước thải, bể chứa thực phẩm, dầu; bể tự hoại, bể tách mỡ, ống FRP & các sản phẩm FRP theo yêu cầu.

Bể FRP chứa hóa chất, bể xử lý nước thải, bể chứa thực phẩm, dầu; bể tự hoại, bể tách mỡ, ống FRP & các sản phẩm FRP theo yêu cầu.

Vật liệu composite là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính năng hơn hẳn các vật liệu ban đầu khi những vật liệu này làm việc riêng rẽ. Mỗi vật liệu composite gồm một hay nhiều pha gián đoạn được phân bố trong một pha liên tục duy nhất.

Sản phẩm

Công ty TNHH MTV Vật tư Thiết bị Khang Nam là nhà phân phối độc quyền của các tập đoàn nổi tiếng như Sunnik Malaysia, Úc và một số nước Châu Âu… Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tốt nhất về bể chứa để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Các sản phẩm & Dịch vụ của Công ty Khang nam

• Bể chứa nước lắp ghép: GRP/FRP, bể thép nhunhs kẽm nóng (HDG), bể Inox, SS304, SS316.
• Bể chứa nước, thực phẩm, dầu dùng trong công nghiệp và nông nghiệp bằng thép dạng modul lắp ghép có màng phủ copolyme, PVC : bể thép phủ thủy tinh nóng chảy (GLS), bể Zincalium.
• Bể FRP chứa hóa chất, thực phẩm, bể tự hoại,các sản phẩm FRP theo yêu cầu…..
• Dịch vụ nâng cấp & bảo trì bể

Xem tất cả
----------X------------X----------X-------------

Dự án

Là nhà phân phối chính thức của các tập đoàn nổi tiếng Úc, Malaysia, Korea… chúng tôi tự hào là đối tác hoàn thành các dự án của các tập đoàn lớn.
Các dự án tiêu biểu của chúng tôi như:

* KHU PHỨC HỢP FPT ĐÀ NẴNG
* GAMUDA – CT3 HIGH RISE APARTMENT BUILDING
* ĐÀI TRUYỂN HÌNH VIỆT NAM (VTV)
* NHÀ MÁY TC ĐÀ NẴNG
* LIM TOWER

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU

Cung cấp và lắp đặt 5 bồn chứa nước 11 x 11 - (3x2) x 2.5mH 11x11 - (2x1) - ( 1x2) x2.5mH 11x11 -(3x1)x 2.5mH 11x11-(2x2) - (2x1) x 2.5mH 9ml x 3mW x 2mH

    BỆNH VIỆN UNG BƯỚU

NHÀ MÁY TETRA PAK

Với chiến lược phát triển bền vững, nhà máy Tetra Pak sẽ là một trong những nhà máy đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất về môi trường trên thế giới được công nhận bởi LEED. Khang Nam cung cấp bể composite chứa hóa chất: 11m3, 9m3, 5m3, 4m3

   NHÀ MÁY TETRA PAK
----------X------------X----------X-------------

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ THIẾT BỊ KHANG NAM

Địa chỉ: 26B Dạ Nam, Phường 2, Quận 8, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: +84.28 6685 1482 - Mobile: 0909 150 619
Email: sales@khangnamco.vn / tran.htn2013@gmail.com