Dự án

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bồn chức nước lắp ghép, chúng tôi tiếp tục mở rộng các dịch vụ khác như bảo trì và sửa chữa các dự án với quy mô khác nhau trên khắp đất nước như: nhà cao tầng và thấp tầng, tòa nhà thương mại, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu phát triển nhà ở, nhà máy công nghiệp…

Đối tác

Khang Nam là nhà phân phối độc quyền của các tập đoàn nổi tiếng như Sunnik Malaysia, Kingspan Úc và 1 số nước Châu Âu… Chúng tôi tự hào sẽ luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất về bể chứa để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong tất cả các công trình.

Phương châm

Với phương châm Niềm tin từ chất lượng, Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của Quý Khách là sự thành công của chúng tôi.

----------X------------X----------X-------------
BỂ CHỨA NƯỚC LẮP GHÉP GRP/ FRP HIỆU SUNNIK MALAYSIA

BỂ CHỨA NƯỚC LẮP GHÉP GRP/ FRP HIỆU SUNNIK MALAYSIA

Bể chứa nước lắp ghép FRP/ GRP được lắp ghép từ những tấm Panel bằng bulon. Các tấm panel GRP được sản xuất theo tiêu chuẩn SS245, ,đạt tiêu chuẩn nước sạch NSF, phù hợp dùng chứa nước sinh hoạt cho chung cư, chế biến thực phẩm, các công trình nước sạch vùng nông thôn...

BỂ INOX 304 CHỨA NƯỚC LẮP GHÉP - HIỆU SUNNIK MALAYSIA

BỂ INOX 304 CHỨA NƯỚC LẮP GHÉP - HIỆU SUNNIK MALAYSIA

Bể inox lắp ghép dùng vật liệu inox cao cấp được sử dụng làm bể chứa nước, hóa chất, thực phẩm trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, bể chứa chuyên dụng. Tiêu chuẩn BS 1564:1975 & SS22:1979

Sản phẩm

Công ty TNHH MTV Vật tư Thiết bị Khang Nam là nhà phân phối độc quyền của các tập đoàn nổi tiếng như Sunnik Malaysia, Úc và một số nước Châu Âu… Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tốt nhất về bể chứa để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Các sản phẩm & Dịch vụ của Công ty Khang nam

• Bể chứa nước lắp ghép: GRP/FRP, bể thép nhunhs kẽm nóng (HDG), bể Inox, SS304, SS316.
• Bể chứa nước, thực phẩm, dầu dùng trong công nghiệp và nông nghiệp bằng thép dạng modul lắp ghép có màng phủ copolyme, PVC : bể thép phủ thủy tinh nóng chảy (GLS), bể Zincalium.
• Bể FRP chứa hóa chất, thực phẩm, bể tự hoại,các sản phẩm FRP theo yêu cầu…..
• Dịch vụ nâng cấp & bảo trì bể

Xem tất cả
----------X------------X----------X-------------

Dự án

Là nhà phân phối chính thức của các tập đoàn nổi tiếng Úc, Malaysia, Korea… chúng tôi tự hào là đối tác hoàn thành các dự án của các tập đoàn lớn.
Các dự án tiêu biểu của chúng tôi như:

* KHU PHỨC HỢP FPT ĐÀ NẴNG
* GAMUDA – CT3 HIGH RISE APARTMENT BUILDING
* ĐÀI TRUYỂN HÌNH VIỆT NAM (VTV)
* NHÀ MÁY TC ĐÀ NẴNG
* LIM TOWER

KHÁCH SẠN WINK SÀI GÒN

Khách sạn Wink Hotels đầu tiên tại Việt Nam. Tọa lạc tại một trong những khu vực có tốc độ chỉnh trang đô thị nhanh nhất tại Quận 1 – trung tâm kinh tế hành chính của TP. Hồ Chí Minh

   KHÁCH SẠN WINK SÀI GÒN

NHÀ XƯỞNG KCN ĐÌNH VŨ HẢI PHÒNG

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, DVIZ đã biến bán đảo Đình Vũ – Cát Hải từ đầm lầy hoang vắng thành khu công nghiệp mũi nhọn với hơn 70 nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore…. Hiện nay khu công nghiệp đã mở rộng từ diện tích 161ha ban đầu lên tới hơn 3000ha đất công nghiệp cho thuê, hình thành nên ‘Tổ hợp công nghiệp DEEP C’. Vì vậy, Khu công nghiệp Đình Vũ ngày nay còn được biết đến dưới cái tên DEEP C Hải Phòng I.

   NHÀ XƯỞNG KCN ĐÌNH VŨ HẢI PHÒNG
----------X------------X----------X-------------

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ THIẾT BỊ KHANG NAM

Địa chỉ: 26B Dạ Nam, Phường 2, Quận 8, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: +84.28 6685 1482 - Mobile: 0909 150 619
Email: sales@khangnamco.vn / tran.htn2013@gmail.com