KHÁCH SẠN VĨNH YÊN

KHÁCH SẠN VĨNH YÊN
Khách sạn tọa lạc tại 99 Lý Bôn, Đống Đa,Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Dư án The Crest Residences ( Metropole 1.13)

Dư án The Crest Residences ( Metropole 1.13)
Ba tòa tháp The Crest Residence với tổng diện tích sàn lớn nhất trong toàn Dự án The Metropole rộng 7,6hecta. Chính vì thế, The Crest Residence đóng vai trò vô cùng đặc biệt. Phía trước dự án là Đại lộ vòng cung – cung đường mới của TP.HCM. Nơi tất cả các Công ty tài chính quốc tế, Công ty công nghệ, các tổ chức lớn từ khắp nơi trong khu vực sẽ sớm đặt trụ sở ở đây. Vì vậy, Dự án có ý nghĩa quan trọng trong việc thiết lập các tiêu chuẩn định hình tuyến phố, đưa TP.HCM trở thành một trung tâm tài chính trọng điểm trên bản đồ toàn cầu.

Dự án Căn hộ Sài Gòn Bason (HH5)

Dự án Căn hộ Sài Gòn Bason (HH5)
Dự án căn hộ Sài Gòn Ba Son Quận 1 hội tụ đem lại gói sản phẩm bất động sản hoàn hảo khi kết hợp giữa vị trí chiến lược cùng tổ hợp tiện ích hiện đại thỏa mãn tối đa về một không gian sống lý tưởng với đầy đủ tính năng và tiện ích thiết yếu. Đến với dự án căn hộ cao cấp Sài Gòn Ba Son, cư dân được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp với không gian sống xanh, tiện ích vượt trội cùng cộng đồng dân cư văn minh.

 TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐINH THIÊN LÝ

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐINH THIÊN LÝ
Trường Đinh Thiện Lý (Lawrence S. Ting school), trở thành ngôi trường đầu tiên trong khu Thương mại Tài chính Quốc tế – Khu Nam Sài Gòn.

TRUNG TÂM KỸ THUẬT VIETTEL HÒA LẠC

TRUNG TÂM KỸ THUẬT VIETTEL HÒA LẠC
Trung tâm Kỹ thuật Viettel là dự án tiêu biểu tại khu công nghệ cao Hoà Lạc.

Trang:      1      2     3     4     5     6     7     8     9     10     11     12     13     14     15     16     17  
----------X------------X----------X-------------