NHÀ MÁY GIẾT MỔ GIA SÚC CỦ CHI

NHÀ MÁY GIẾT MỔ GIA SÚC CỦ CHI
Chúng tôi hân hạnh cung cấp & lắp đặt bồn chứa nước GRP kích thước 4mL x 3mW x 2mH

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN NAM HỘI AN GIAI ĐOẠN 1

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN NAM HỘI AN GIAI ĐOẠN 1
Dự án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An có vị trí gần sân bay quốc tế Đà Nẵng, gắn liền với 02 di sản văn hóa thế giới: Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. Đây là dự án có vốn đầu tư lớn nhất tại tỉnh Quảng Nam, tính tới thời điểm hiện tại.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT
Đây là công trình hiện đại kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Nơi đào tạo các kĩ sư & kĩ thuật viên đóng góp cho sự phát triển của Đà Nẵng nói riêng & Việt Nam nói chung.

CHUNG CƯ DIAMOND LOTUS BLOCK C

CHUNG CƯ DIAMOND LOTUS BLOCK C
Với công viên cây xanh trải dài 500 m dọc bờ sông xanh mát, hữu tình. Diamond Lotus Riverside sở hữu một không gian xanh tuyệt hảo hiếm có và quý giá giữa chốn đô thị phồn hoa.Tại đây từng giọt thời gian của bạn và gia đình sẽ lắng đọng thành những giây phút yên bình, thư thái, hoạ lên bức tranh tươi đẹp của cuộc sống tràn đầy. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Leed (Tiêu Chuẩn Xanh Chính Phẩm Mỹ - Được tín nhiệm toàn cầu)

CAO ỐC LIM III

CAO ỐC LIM III
Lim Tower III được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn của một cao ốc văn phòng hạng A, tọa lạc tại 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trang:      1      2     3     4     5     6     7     8  
----------X------------X----------X-------------