CUNG CẤP & LẮP ĐẶT BỂ THÉP NHÚNG KẼM LẮP GHÉP - HIỆU SUNNIK MALAYSIA

Bể thép nhúng kẽm nóng phù hợp bể chứa nước chữa cháy theo tiêu chuẩn BS 1564:1975 & SS22:1979 & ISO 1461:2009, NFPA

Bể thép nhúng kẽm nóng

Bể thép nhúng kẽm nóng được thiết kế bởi các tấm thép tấm để tạo nên bồn chứa hoàn toàn chắc chắn, tiêu chuẩn chất lượng cao để chứa nước sạch, nước uống, nước sinh hoạt đảm bảo sức khỏe dân cư, khu chung cư, nhà ở cao tầng, cao ốc…

Vật liệu: Các tấm panel, ti giằng…thép nhúng kẽm
Bu long, ốc vít: thép nhúng kẽm
Vật liệu làm kín nước: Ron bằng xốp PVC
Nắp thăm nước: thép nhúng kẽm nắp vuông 600 x 600, SS304/SS316
Thước đo mực nước: Thang cơ đọc ngược
Thang leo: Thép nhúng kẽm/ Nhôm

Các tấm lắp ghép bằng thép được nhúng kẽm nóng (HDG - Hot dipped galvanised) là một yếu tố quạn trọng trong việc cải thiện vệ sinh môi trường, kéo dài tuổi thọ bể, giảm thiểu bảo trì. Các tấm lắp ghép HDG được sản xuất và kiểm định dưới sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ và nghiêm ngặt nhằm đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Bể lắp ghép HDG (nhúng kẽm nóng) được lắp ráp chính xác theo yêu cầu từ khách hàng với độ dày, kích thước phù hợp với thể tích chứa của bồn.

Tính linh hoạt bởi các hệ thống các tấm lắp ghép HDG nhằm lắp đặt trong bất kỳ vị trí nào. Bồn lắp ghép HDG có thể được bố trí trên tháp cao, trên tấng thượng, trên mặt đất và thậm chí cả trong tầng hầm. Nó có thể được lắp ráp dễ dàng mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ hoặc thiết bị đặc biệt.

Với uy tín của mình trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giá trị về chất lượng và niềm tin, Quý khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên lạc với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu về Bể chứa nước lắp ghép  theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ THIẾT BỊ KHANG NAM
Địa chỉ: 26B Dạ Nam, Phường 2, Quận 8, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (028) 3851 0539, DĐ: 0909 150619

Cùng danh mục

----------X------------X----------X-------------