CAO ỐC MỸ ĐÌNH 2

Cung cấp & lắp đặt bể chứa nước FRP Kích thước: 7mL x.6mW x 2.5mH 02 bề


Với dự án Cao ốc Mỹ Đình 2, Khang Nam cung cấp các bể chứa nước lắp ghép như dưới đây:

Cung cấp & lắp đặt  bể chứa nước lắp ghép GRP/FRP
Kích thước:    7mL x.6mW x 2.5mH : 02 bềChung cư Mỹ Đình Plaza 2 được các Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm dành nhiều tâm huyết, mọi căn hộ tại đây đều sang trọng và nhiều ánh sáng tự nhiên. Mỹ Đình Plaza 2 là sự hội tụ tối đa tiện ích. Sở hữu Mặt tiền đẹp, phóng khoáng, lịch lãm mà tinh tế vượt trội các dự án cận kề.

Đến Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 là tiếp cận không gian sống hoàn hảo. Mọi tiện ích khép kín đẳng cấp 5 sao. Chúng tôi thấu hiểu một không gian xanh với hơn 1000 m2 vẫn là chưa đủ. Tuy nhiên, không gian Vườn trên mái chính là điểm nhấn của dự án.

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 tích hợp đầy đủ các tiện ích sang trọng hàng đầu của dự án chung cư cao cấp. Dự án bao gồm trung tâm thương mại, nhà hàng, coffee shop, văn phòng, siêu thị, vườn nướng BBQ, Gym, Spa, nhà trẻ, siêu thị…

Mỹ Đình Plaza 2 bố trí 3 tầng hầm để xe giải quyết triệt để giao thông tĩnh. Sân vườn trên mái kiến tạo một không gian xanh hơn 1000 m2. Đây chính là nơi hội họp, sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí. Cũng trên sân vườn, hệ thống pin năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng.

Với uy tín của mình trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giá trị về chất lượng và niềm tin, Quý khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên lạc với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu về Bể chứa nước lắp ghép  theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ THIẾT BỊ KHANG NAM
Địa chỉ: 26B Dạ Nam, Phường 2, Quận 8, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (028) 3851 0539, DĐ: 0909 150619

Cùng danh mục

----------X------------X----------X-------------